Lan can kính cầu thang tại Đà Nẵng tay vịn gỗ là sản phẩm nội thất được sử dụng trong rất nhiều công trình nhà ở những năm gần đây, là một trong những mẫu cầu thang kính nổi bật nhất về thẩm mỹ cũng như chất lượng. Nó đem lại một không gian thoáng mát, dễ chịu, vừa hiện đại, vừa cổ điển.

Lan can kính cầu thang tại Đà Nẵng tay vịn gỗ – sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại

Chính vì sức hút đặc biệt của loại lan can kính cầu thang này, bài viết này, Chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin thú vị cần biết xung quanh mẫu lan can kính này nhé!

Cấu tạo của lan can kính cầu thang tay vịn gỗ

Loại lan can kính này được cấu tạo từ các thành phần chính là kính cường lực và các phụ kiện: trụ kính, tay vịn, hệ thống pad và kẹp kính.

+ Vật liệu kính được sử dụng trong lan can kính cầu thang tay vịn gỗ là kính cường lực với độ dày tiêu chuẩn từ 8 đến 12m hoặc kính an toàn. Chiều rộng của của kính sẽ thay đổi từ 900mm đến 1200mm (với nhà phố) hoặc 1500mm (với biệt thự hoặc tòa nhà, biệt thự). Ngoài ra, độ cao và độ chiếu của kính cũng khác nhau tùy theo loại cầu thang để tạo ra sự cân bằng và phù hợp nhất cho không gian trong nhà. 

+ Trụ kính: bao gồm các loại trụ ngắn, trụ dài và thường được làm bằng inox có màu sáng hoặc mờ. Độ dày của cột trụ sẽ thay đổi từ 8mm, 10mm, 12mm với chiều cao khác nhau từ: 850cm, 870cm, 950cm đến 1050cm, 1100cm, 1200cm.

+ Hệ thống pad và kẹp kính: làm bằng vật liệu inox sáng bóng hoặc mờ

+ Tay vịn của lan can được làm bằng gỗ, với màu sắc bóng hoặc gỗ nhám. Đường kính phụ kiện: 31.8mm, 38.1mm, 42.4mm đến 50.8mm, 63.5mm

Bạn có thể thấy, tùy loại cầu thang, kích thước của cầu thang mà phụ kiện cũng có các kích thước khác nhau. Mỗi sản phẩm luôn được cân nhắc một cách kĩ lưỡng để đạt được yêu cầu tốt nhất.

>>> Xem thêm: Tiêu chuẩn nào cho thiết kế lan can kính ban công đẹp?

Ưu và nhược điểm của lan can kính cầu thang tay vịn gỗ

Ưu điểm:

  • Dễ dàng lau chùi, không bám bụi, tạo không gian sạch sẽ cho căn nhà.
  • Tận dụng ánh sáng tốt đem lại một không gian thoáng đãng, sáng sủa cho ngôi nhà của bạn.
  • Kính cường lực có khả năng chịu lực và an toàn cao.
  • Các lan can kính cầu thang tay vịn gỗ có thời gian lắp đặt nhanh, chi phí lắp đặt thấp, đặc biệt đối với những người đã sử dụng cầu thang, việc lắp đặt chúng không khó.
  • Đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã cũng như cách phối hợp với những vật liệu khác, thiết kế hài hòa, mang tính thẩm mỹ cao tao ra một không gian đẹp và phù hợp cho gia đình.

Nhược điểm:

Với chất liệu của tay vịn bằng gỗ, lan can kính cầu thang này cũng không thể tránh khỏi vấn đề dễ bị mối mọt, phải thay đổi, sửa chữa nhiều lần. Để hạn chế điều này, việc vệ sinh lan can cầu thang thường xuyên rất quan trọng và cần thiết.

Lan can kính cầu thang tay vịn gỗ với rất nhiều ưu điểm về tính thẩm mỹ cũng như sự tiện dụng, là một trong những món đồ nội thất quan trọng cho ngôi nhà hiện đại ngày nay.

Nếu Bạn cũng đang muốn tìm kiếm một sản phẩm lan can kính cầu thang thật sự chất lượng, hãy đến với Thiên Tâm Thịnh, Chúng tôi sẽ hỗ trợ Bạn lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất.

Hãy liên hệ ngay để biết thêm chi tiết!

>>> Xem thêm: Lan can kính inox và những điều cần biết

admin