Cửa nhựa lõi thép vân gỗ tại Đà Nẵng ngày càng lên ngôi trở thành một sự lựa chọn tối ưu của nhiều gia đình và nhiều không gian khác nhau. Phòng ngủ chính là một không gian thích hợp sử dụng cửa nhựa lõi thép vân gỗ như thế!

Cửa nhựa lõi thép vân gỗ tại Đà Nẵng rất thích hợp cho phòng ngủ

Vậy điều gì đã khiến loại cửa này đánh bại cửa gỗ trở thành ưu tiên số 1 của các công trình hiện nay?

Tại sao cửa phòng ngủ bằng gỗ tự nhiên không còn là biện pháp tối ưu?

Mọi người đều biết, gỗ là chất liệu truyền thống để làm cửa phòng ngủ. Có thể nói rằng đây là loại cửa đặc biệt phù hợp với không gian phòng ngủ – mộc mạc, gần gũi, dễ chịu. Hơn nữa, cửa gỗ còn có khả năng chịu lực tốt đem lại cảm giác an tâm cho người sử dụng. Ngoài ra, nếu xét về phong thủy, gỗ tạo nên sự dung hòa cho không gian vì thuộc hệ mộc. 

Nếu cửa gỗ là một sự lựa chọn hoàn hảo như vậy, tại sao người ta lại không còn ưa chuộng sản phẩm này nữa?

+ Cửa gỗ rất dễ bị ảnh hưởng bởi thời tiết, nếu Bạn là người hay sử dụng cửa gỗ cũng không lạ gì điều này. Điều đặc biệt là, nếu bạn xử lý kỹ thuật tốt cũng chỉ giảm thiểu được sự co giãn này, chứ không thể triệt tiêu hoàn toàn. Điều này gây phiền toái không ít cho người sử dụng. 

+ Trở ngại thứ hai khiến cửa gỗ ngày càng ít được sử dụng là giá cả. Khi cây cối dần trở thành những “của hiếm” thì giá gỗ cũng cao hơn nhiều. Thực tế thì giá cả đã cao hơn nhiều so với công năng của cửa mang lại, điều này khiến cửa gỗ cũng mất dần sự ưu tiên trong lòng khách hàng.

>>> Xem thêm: Tại sao nên chọn cửa kính lõi thép cho nhà vệ sinh?

Cửa nhôm có phải là một sự thay thế đúng đắn?

Một số người lựa chọn cửa nhôm để dùng làm cửa phòng ngủ, nhưng đây không phải cách tốt vì sử dụng cửa nhôm cũng gây ra những trở ngại nhất định. 

Mặc dù có nhiều loại cửa nhôm cao cấp hiện nay có chất liệu tốt, độ dài tương đối ổn định và khá bắt mắt, tuy nhiên, nó không hợp với không gian phòng ngủ – một nơi cần sự yên tĩnh hoàn toàn. Cửa nhôm thường hay tạo ra những tiếng động khi đóng mở, điều này khá phiền. Khả năng cách nhiệt, cách âm không tốt cùng với lớp sơn tĩnh điện mang tông lạnh không thích hợp chút nào đối với phòng ngủ cần sự ấm áp, nhẹ nhàng.

Cửa nhựa lõi thép vân gỗ tại Đà Nẵng – sự thay thế hoàn hảo!

Và rồi người ta phát hiện ra một giải pháp thay thế – cửa nhựa lõi thép vân gỗ!

Cửa nhựa lõi thép vân gỗ có gam màu trầm ấm áp không khác mấy so với gỗ tự nhiên, điều này đem lại cảm giác dễ chịu, ấm áp cho không gian riêng tư của phòng ngủ. 

Cửa nhựa lõi thép vân gỗ có nhiều điểm mạnh:

+ Kết cấu vững chắc, độ chắc chắn cao, thân thiện với môi trường và khả năng chịu ẩm chịu nhiệt rất tốt. 

+ Khả năng cách âm khá tốt đem lại không gian riêng tư cho phòng ngủ.

+ Có nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú, cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khác nhau.

+ Rất dễ thi công, lắp đặt nhanh chóng và có độ bền cao.

Không thể nói cửa nhựa lõi thép vân gỗ là một giải pháp hoàn hảo, nhưng nó rất thích hợp cho không gian phòng ngủ của gia đình Bạn. Vừa đảm bảo độ thẩm mỹ, vừa đem lại cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.

Thiên Tâm Thịnh cung cấp cửa nhựa lõi thép tại Đà Nẵng uy tín.

Nếu Bạn đang tìm một giải pháp cho cửa phòng ngủ, hãy đến với Thiên Tâm Thịnh! Chúng tôi có những sản phẩm cửa nhựa lõi thép tại Đà Nẵng phù hợp với yêu cầu của Bạn!

Thiên Tâm Thịnh luôn mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng!

>>> Xem thêm: Những yếu tố nào làm ảnh hưởng đến chất lượng của cửa nhựa lõi thép tại Đà Nẵng

admin