Phong thủy luôn là vấn đề cực kỳ được quan tâm trong khi xây dựng cũng như thiết kế nội thất của ngôi nhà. Cầu thang kính tại Đà Nẵng cũng vậy, cần phải được thiết kế sao cho hợp phong thủy, bởi vì đây được xem là xương sống của ngôi nhà, là nơi kết nối giữa các tầng với nhau.

Cầu thang kính tại Đà Nẵng cũng cần được lựa chọn hợp phong thủy với ngôi nhà

Nhưng, loại cầu thang kính nào mới hợp phong thủy với ngôi nhà của bạn? Có thể tham khảo trong bài viết dưới đây nhé!

Cầu thang kính trụ ngắn

Mẫu cầu thang này được thiết kế liên kết với nhau bằng những tấm kính, mặt bậc bằng inox có độ cao tới 600mm, độ dày tấm kính là 12mm. Các bộ phận kết hợp với nhau cực kỳ bền vững, hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Ngoài ra, loại cầu thang này cũng hợp phong thủy với các ngôi nhà.

Cầu thang kính trụ dài 

Cầu thang kính trụ dài hiện này được dùng rất nhiều trong rất nhiều công trình nhà ở. Nó có thiết kế hài hòa, đẹp mắt, dễ chịu, mang đến ngôi nhà của bạn một sự mới mẻ, hiện đại và đầy sang trọng, đẳng cấp.

>>> Xem thêm: Cầu thang gỗ hay cầu thang kính? – Bạn lựa chọn thế nào?

Cầu thang kính âm sàn 

Đây là kiểu cầu thang kính rất đơn giản nhưng đặc biệt thanh thoát và đẹp mắt. Cầu thang kính âm sàn đòi hỏi có sự phối hợp chặt chẽ giữa bộ phận xây dựng và bộ phần thi công lan can, là công trình rất phù hợp với không gian sang trọng của các khách sạn hay nhà hàng, hội nghị.

Cầu thang kính cong

Cầu thang kính cong được xem là một thiết kế hoàn hảo cho những không gian sang trọng. Rất đẹp và tinh tế.

Trên đây là 4 loại cầu thang kính được sử dụng trong nhiều công trình từ nhà ở cho đến các nhà hàng, khách sạn, doanh nghiệp. Đẹp, đơn giản và cũng phù hợp với phong thủy. Nếu Bạn đang tìm kiếm một kiểu cầu thang kính để xây dựng cho ngôi nhà của mình, hãy cân nhắc các kiểu cầu thang này nhé!

Thiên Tâm Thịnh – chuyên thiết kế và thi công cầu thang kính tại Đà Nẵng

Nếu Bạn đang tìm một đơn vị thiết kế và thi công cầu thang kính uy tín, hãy đến với Thiên Tâm Thịnh. Chúng tôi luôn cam kết đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất!

Liên hệ ngay để nhận sự tư vấn!

>>> Xem thêm: Cầu thang kính tại Đà Nẵng và những điều cần biết

admin