Hiện nay, cầu thang kính cường lực tại Đà Nẵng được sử dụng khá nhiều trong những công trình nhà ở, cũng như các công ty, siêu thị hay trung tâm thương mại. Cầu thang kính cường lực vừa có độ bền cao, đảm bảo an toàn đồng thời tăng tính thẩm mỹ và sự sang trọng cho công trình, chính vì thế, nó ngày càng được ưa thích trong thời gian gần đây.

Cầu thang kính cường lực được sử dụng rất nhiều tại Đà Nẵng

Chọn một loại cầu thang kính cường lực để trang bị cho ngôi nhà hay công ty của mình cũng không dễ dàng bởi vì hiện nay có nhiều loại cầu thang kính khác nhau được sản xuất trên thị trường. Để giải quyết vấn đề này, bài viết sẽ điểm danh 5 loại cầu thang kính đẹp và hiện đại thường được sử dụng ngày nay cùng những đặc điểm của chúng. Hi vọng bài viết nay sẽ giúp mọi người dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cầu thang kính nhé!

Các loại cầu thang kính cường lực đẹp và hiện đại phổ biến nhất

❌ Cầu thang kính cường lực có trụ 

Trong cầu thang kính cường lực có trụ, trụ cầu thang đóng vai trò quan trọng để kết nối các tấm kính cường lực với nhau và năng đỡ tay vịn cầu thang. Ngoài ra, nó có tác dụng tạo nên khung sườn lan can và đảm bảo an toàn cho cầu thang kính. Đây là loại cầu thang được sử dụng phổ biến vì độ an toàn cao 

❌ Cầu thang kính cường lực không trụ 

Cầu thang kính cường lực không trụ sử dụng những thanh inox để gắn trực tiếp kính vào cầu thang. So với cầu thang kính có trụ, loại cầu thang kính cường lực không trụ sở hữu vẻ đẹp hiện đại và tinh tế hơn, không tạo ra cảm giác tù túng ở phần lan can. 

Tuy nhiên, cầu thang kính không trụ thường tốn nhiều chi phí thi công hơn so với cầu thang kính có trụ, đồng thời cũng yêu cầu người thi công có trình độ và tay nghề cao hơn.

❌ Cầu thang kính cường lực trụ lửng 

Cầu thang kính cường lực trụ lửng mang tính thẩm mỹ cao, tạo ra sự khác biệt cho không gian nội thất. Đây cũng là loại cầu thang kính được sử dụng nhiều trong cách công trình.

❌ Cầu thang kính cường lực tay vịn gỗ

Cầu thang kính tay vịn gỗ là một sản phẩm kết hợp tính truyền thống và hiện đại, mang đến sự mới lạ cho không gian nội thất. Đây cũng là loại kính cường lực được sử dụng khá nhiều trong các công trình. 

Loại gỗ thường được sử dụng làm tay vịn cầu thang là gỗ căm xe, nó có khả năng chống mối mọt và chịu nước giúp tránh nguy cơ tai nạn do tay vịn bị mục rỗng.

Tay vịn gỗ thường được lắp trực tiếp lên tấm kính cường lực nhờ hệ thống rãnh. Hoặc tay vịn cũng có thể được lắp bên trên hoặc bên hông thành kính nhờ phụ kiện cầu thang kính. Ngoài ra, tùy theo nhu cầu và sở thích, Bạn có thể lựa chọn tay vịn trụ tròn, hình khối hay elip.

❌ Cầu thang kính cường lực tay vịn inox

Tay vịn của kính cường lực ngoài làm bằng gỗ còn sử dụng chất liệu inox. Tay vịn inox thường có dạng hình trụ hay hình hộp, trong đó tay vịn hình hộp có giá cao hơn tay vịn hình trụ.

Trên đây là 5 loại cầu thang kính cường lực được sử dụng phổ biến nhất trong những công trình hiện nay. Mỗi loại cầu thang kính này đều sở hữu những vẻ đẹp riêng, sang trọng và tính tế. Việc lựa chọn loại cầu thang kính phù hợp phụ vào sở thích cũng như chi phí có thể bỏ ra của Bạn. 

Thiên Tâm Thịnh chuyên cung cấp cầu thang kính cường lực tại Đà Nẵng

Nếu Bạn muốn tìm một địa chỉ bán cầu thang kính cường lực uy tín với chất lượng tốt, hãy đến với Thiên Tâm Thịnh. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt với giá rẻ nhất.

Liên hệ để nhận được sự tư vấn từ Chúng tôi!

CÔNG TY TNHH TM&DV THIÊN TÂM THỊNH

Địa chỉ: 18 Hồng Thái, P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Mail:  Thientamthinhwindow@gmail.com

SDT: 085.5555.061

Websites: Cuakinhdanang.com

admin