Khi bạn nghe đến cái tên cửa tự động auto thì có vẻ lạ lẫm, nhưng tin chắc rằng bạn đã gặp nó thường xuyên trong cuộc sống như các trung tâm thương mại…. Bài viết sau đây Thiên Tâm Thịnh xin chia sẽ đến bạn các thông tin cửa tự động auto này.

Cửa tự động auto là gì?

Cửa tự động là một loại cửa có thể thấy nhiều ở các trung tâm thương mai, nhà hàng, khách sạn lớn. CỬA TỰ ĐỘNG AUTO được tích hợp thêm các thiết bị để nó có thể tự động đóng, tự động mở khi các thiết bị cảm biến được kích hoạt. …

Cửa tự động 2 cánh ditec italia
Cửa tự động 2 cánh ditec italia

Các loại cửa trượt tự động

– Cửa trượt tự động 1 cánh về bên phải hoặc bên trái. Loại này rail thường dài 2m hoặc hơn một chút. Khẩu độ mở rộng nhất là 1 mét, thường lắp đặt trong những phòng làm việc có diện tích hẹp.

– Cửa trượt tự động 2 cánh : Loại cửa này dùng 2 cánh đóng mở về hai phía ngược chiều nhau. Khẩu độ rộng từ 2 tới 3 mét.

– Cửa trượt tự động 4 cánh: còn gọi là cửa trượt xếp, các cánh cửa khi mở sẽ xếp chồng nhau giúp tiết kiệm không gian và tăng khẩu độ mở đến lớn hơn 4 mét.

– Cửa trượt cong và cửa xoay vòng : loại cửa này chiếm nhiều không gian và ít được sử dụng.

>>>> Xem thêm các mẫu cửa tự động auto tại Đà Nẵng do Thiên Tâm Thịnh cung cấp

Lưu ý:

– Chiều cao cửa tự động tối đa không vượt quá 2600mm.(1 mét vuông kính loại dày 10mm nặng 25kg, loại dày 12mm nặng 30kg)

– Cửa trượt tự động loại mở 2 cánh với các thông số về kỹ thuật và tính thẩm mỹ như khe hở giữa cánh cửa trượt và cánh cố định là 10mm, khe hở giữa sàn và cánh trượt từ 10-15m, chiều cao cửa trượt tự động ( Cua truot tu dong ) thông thường từ 2000-2400mm, chiều ngang cửa thường từ 1/3 – 1/2 chiều cao.

– Kính dùng cho cửa trượt có thể là kính cường lực, kính dán hoặc kính thường. (Nên dùng kính cường lực có độ dày tối thiếu 10mm)

– Chiều cao quy chuẩn là 2200mm.

– Ứng với bề ngang mỗi cánh cửa có các khoảng kích thước là dưới 800mm(L1), từ 800 đến 1000mm(L2), trên 1000 đến 1200mm(L3), trên 1200 đến 1500mm(L4).

– Kính làm cường lực là kính trắng (trong) không màu, không hoa văn. KH có thể phun cát làm nhám 1 phần diện tích để tạo chữ hoặc hình, có thể phun sơn hay làm kính màu.

– Ngoài ra trên thị trường còn có nhiều loại kính được nhập khẩu từ Indonexia, Trung Quốc, Nhật, Anh…Trọng lượng của kính trắng tiêu chuẩn được tính theo công thức: 2,5(kg/mm x m2) x A(độ dày mm)x B( diện tích kính tính theo m2).

>>> Xem thêm: Cửa nhựa lõi thép là gì? có bền không? báo giá cửa nhựa lõi thép

Đơn vị thi công cửa kính tự động auto tại Đà Nẵng

cửa tự động auto
cửa tự động auto

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cũng như được sự tin tưởng của nhiều đơn vị trong và ngoài nước Thiên Tâm Thịnh tự tin là đơn vị sẽ làm hài lòng khách hàng từ những người khó tính nhất.

  • Khảo sát thi công báo giá nhanh
  • Nhân viên nhiệt tình có nhiều năm kinh nghiệm
  • Giá tốt nhất thị trường
  • Bảo hành bảo dưỡng lâu dài

Mọi chi tiết xin liên hệ với Thiên Tâm Thịnh địa chỉ bên dưới:

CÔNG TY TNHH TM&DV THIÊN TÂM THỊNH

 Địa chỉ: 18 Hồng Thái, P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

 HOTLINE: 085.5555.061

 Mail: Thientamthinhwindow@gmail.com

 Websites: Www.cuakinhdanang.com

admin