Bài viết sau đây Thiên Tâm Thịnh xin được chia sẽ đến bạn các thông tin về cửa nhôm xingfa có mấy màu, độ dày của từng loại nhôm xingfa một cách chi tiết nhất.

Màu sắc cơ bản của nhôm xingfa

Màu sắc cửa nhôm xingfa thì các nhôm xingfa dù trong nước hay ngoại nhập đều có đầy đủ các màu. Nhưng dưới đây là các màu đang được thị trường Việt Nam sài chủ yếu.

Màu trắng

Cửa nhôm xingfa có mấy màu
Cửa nhôm xingfa có mấy màu

Cả Xingfa hàng nhập khẩu và hàng sản xuất trong nước đều có. Màu trắng được sử dụng khá phổ biến. Ở Xingfa màu trắng sẽ được phủ bóng và có bề mặt trơn.

>>> Đọc thêm: Cửa  nhôm xingfa có chống trộm không? có thực sự an toàn

Màu ghi xám

Cửa tự động 2 cánh ditec italia - Cửa nhôm xingfa có mấy màu
Cửa tự động 2 cánh ditec italia – Cửa nhôm xingfa có mấy màu

Màu này cũng cũng  như màu trắng được sử dụng phổ biến. Nhưng khác với màu trắng ở chổ, màu này có bề mặt sần mịn. Đối với màu ghi xám thì cả những sản phẩm Xingfa nhập và trong nước đều có.

Màu nâu cafe

Màu này có thể nói là màu được nhiều người lựa chọn bởi phong cách màu phù hợp với  nhiều không gian. Nên các cơ sở sản xuất trong nước và nước ngoài đều có.

Màu đen sần

Màu này thì ít được sử dụng hơn vì nhiều người thích sự lựa chọn là màu nâu cafe. Do ít được sử dụng nên thường dạng màu nay trong nước sản xuất rất ít, mà chỉ hàng nhập

Màu vân gỗ

Cửa nhôm xingfa có mấy màu
Cửa nhôm xingfa có mấy màu

Đối với màu vân gỗ thì cả hàng nhập và hàng trong nước đều có màu này. Tuy nhiên có sự khác biết về màu sắc và kiểu vân gỗ trên thanh nhôm. Màu vẫn gỗ ở nhôm Xingfa có giá thành cao hơn so với những màu sắc ở trên từ 10 – 20%.

Những màu sắc khác ở nhôm Xingfa

Ngoài ra nhôm Xingfa còn có nhiều màu sắc khác. Những màu sắc này chủ yếu dùng phương pháp sơn sau để thay đổi màu. Thường thì nếu khác yêu cầu đặt màu khác thì có thể liên hệ nhà sản xuất, hoặc có thể sơn tĩnh điện.

Đến đây bạn có thể hình dung được cũng như biết được cửa nhôm xingfa có mấy màu & bạn có thể chọn cho mình màu tùy ý phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Độ dày của nhôm xingfa

Tùy vào nhà sản xuất & loại cửa mà các thanh nhôm xingfa có độ dày mỏng khác nhau. Dưới đây mình sẽ liệt kê độ dày cửa nhôm xingfa nhập khẩu Quảng Đông và nhôm sản xuất trong nước.

Độ dày của Xingfa nhập khẩu Quảng Đông

Cửa đi mở ra vào: Độ dày của bề mặt hoàn thiện của khung bao và cánh là 2.0mm.

Cửa sổ mở ra vào & vách kính: Độ dày loại này cho cả khung bao và cánh là 1.4mm

Cửa đi mở trượt (lùa): Độ dày cả khung bao và cánh là 2.0mm

Cửa sổ mở trượt (lùa): Độ dày cả khung và cánh là 1.2mm. Để giảm phần thừa dư hoặc bỏ, một số đơn vị sẽ dùng hệ cửa đi mở trượt thay thế cho hệ cửa sổ. Lúc này độ dày của cửa sổ sẽ là 2.0mm.

Nẹp, đố cửa, ghép nối…: Đây là những thanh khác ngoài khung bao và cánh. Những thanh này sẽ có độ dày từ 1.0 – 3.0mm, tùy vào chức năng của từng thanh.

Ke ghép góc: Độ dày của ke cũng sẽ tùy thuộc vào loại ke ghép cho góc khung bao, hay góc của cánh cửa. Có loại độ dày 4.0mm, có loại hơn 10mm….

Những loại nhôm Xingfa khác

Một số sẽ có độ dày tương tự như Xingfa Quảng Đông. Còn một số sẽ có độ dày khác mỏng hơn, tùy theo nơi sản xuất. Những nhôm Xingfa mỏng hơn thường là những loại được sản xuất trong nước.

Cửa đi mở ra vào: Có hàng dày 1.8ly, có loại 1.4ly và cũng có loại chỉ 1.2ly.

Cửa sổ & vách kính: Đa số có độ dày 1.4ly và 1.2ly.

Cửa đi và cửa sổ lùa: Có loại độ dày 1.4ly, và có loại chỉ dày 1.2ly.

Do có quá nhiều đơn vị cùng sản xuất hệ nhôm này, chính vì vậy độ dày của nhôm Xingfa sẽ không có mức cố định và chuẩn.

Tổng kết

Trên là những chia sẽ cửa Thiên Tâm Thịnh về cửa nhôm xingfa có mấy màu cũng như cửa nhôm xingfa có độ dày mỏng  như thế nào?… Việc quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm cũng như sử dụng lâu dài hay không là do việc bạn chọn đơn vị thi công có tâm trong nghề hay không nữa. Nên hay chọn đơn vị thi công thiết kế thật chất lượng & uy tín nhất. Nếu bạn ở Đà Nẵng thì có thể liên hệ với chúng tôi địa chỉ bên dưới để được tư vấn báo giá cửa nhôm xingfa tại Đà Nẵng giá rẻ nhất.

——————–

CÔNG TY TNHH TM&DV THIÊN TÂM THỊNH

Địa chỉ: 18 Hồng Thái, P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Mail: Thientamthinhwindow@gmail.com

SDT: 085.5555.061

Websites: Cuakinhdanang.com

admin