Qua quá trình bán hàng và tiếp xúc với nhiều khách hàng làm cửa nhôm Xingfa. Nhiều khách hàng có đặt với tôi một câu hỏi là “cửa nhôm Xingfa chống trộm hay không?” “có an toàn hay không?”. Đây cũng là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu khi làm cửa. Do đó bài viết này tôi sẽ phân tích, đánh giá mức độ an toàn của loại cửa này. Kèm theo đó là những tư vấn, đưa ra các phương pháp tăng tính an ninh cho cửa nhôm Xingfa.

Đánh giá mức độ an toàn chống trộm của cửa nhôm xingfa

Cửa nhôm xingfa có chống trộm hay không
Cửa nhôm xingfa có chống trộm hay không

– Cửa nhôm Xingfa: thanh nhôm định hình Xingfa, phụ kiện cửa, và một vật liệu kết hợp thường sẽ là kính.

– Nhôm Xingfa làm cửa đi sẽ có độ dày là 2.0mm nên rất dày dặn và cứng cáp. Nên việc phá hỏng hay cạy uốn cong thanh nhôm cũng không phải đơn giản.

– Phụ kiện đóng vai trò rất quan trọng trong mức độ an toàn. Thanh nhôm tốt mà phụ kiện ko đảm bảo thì cũng xem như cả bộ cửa không an toàn. Ở cửa đi thì phụ kiện gồm có khóa, chốt và bản lề. Mà những loại này loại tốt có, loại kém chất lượng cũng có.

– Kính cường lực bạn có thể dùng một loại khác chẳng hạn như pano nhôm, tấm inox, tấm gỗ.v.v. Kính cường lực thì chỉ chịu lực hơn kính thường từ 5 – 7 lần, nên có khả năng đập bể, hay phá hỏng. 

Bạn có thể tham khảo các mẫu cửa nhôm xingfa đẹp tại Đà Nẵng đang được Thiên Tâm Thịnh cung cấp. Đến đây bạn có thể đánh giá được một phần cửa nhôm xingfa có chống trộm không? Nhưng có nhiều yếu tố khác. Bạn có thể tham khảo thêm bên dưới về yếu tố thi công.

Yếu tố thi công cửa nhôm Xingfa

Cửa nhôm xingfa có chống trộm hay không
Cửa nhôm xingfa có chống trộm hay không

Bản lề: là phần kết nối khung với cánh, và ở bản lề 3D cửa nhôm thường sẽ có nắp đậy che vít. Những nắp đậy nếu ko được giữ cố định bằng vít được thiết kế sẵn trên bản lề. Thì nắp này có thể tháo ra được, và khi tháo ra được thì cánh cửa có thể tháo rời khỏi khung. Đây là một yếu tố có thể trả lời được 1/4 câu hỏi cửa nhôm xingfa có chống trộm không cho bạn rồi đấy.

Khóa: Nếu những điểm này ngậm quá ít thì khóa dễ dàng bị cạy bung và vô hiệu hóa khóa.

Chú ý đến keo liên kết kính: Là những đường keo silicon liên kết kính vào với khung cánh. Đối với cửa nhôm thiếu đường keo này rất dễ bị dặt dẹo và không chắc chắn.

Chú ý đến góc liên kết: Là phần liên kết các thanh ngang, thanh dọc của cánh cửa lại với nhau. Những góc liên kết này ở cửa nhôm Xingfa có rất nhiều giải pháp liên kết như: Bấm góc bằng máy, đột dập sử dụng ke nhảy và ke ma thuật, bắn bằng vít.

Đọc thêm: Cửa tự động auto là gì? và những điều bạn cần biết

Sau hai yếu tố trên mình hi vọng bạn đã có suy nghĩ được cửa nhôm xingfa có chống trộm không? Hi vọng qua 2 yêu tố trên bạn đã có suy nghĩ của mình.

Ngoài ra có nhiều biện pháp khác để tăng tính an toàn cho ngôi nhà, nơi được lắp đặt cửa nhôm xingfa. Vậy bạn cần tìm cho bạn một đơn vị thi công cửa nhôm xingfa chất lượng tại Đà Nẵng để đảm bảo tính an toàn cũng như giải đáp được câu hỏi của bạn cửa nhôm xingfa có chống trộm không?

Nếu bạn có nhu cầu thi công cửa nhôm xingfa tại Đà Nẵng thì liên hệ với chúng tôi địa chỉ bên dưới:

CÔNG TY TNHH TM&DV THIÊN TÂM THỊNH

Địa chỉ: 18 Hồng Thái, P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Mail: Thientamthinhwindow@gmail.com

SDT: 085.5555.061

Websites: Cuakinhdanang.com

admin