Từ khóa “cửa kính cường lực có bền không? cửa kính cường lực có dể vỡ” là câu hỏi đang được nhiều người quan tâm và hỏi rất nhiều. Hãy cùng Thiên Tâm Thịnh phân tích cũng như chia sẽ đến bạn đầy đủ các thông tin cũng như thắc mắc của bạn một cách rõ ràng nhất.

Ưu điểm của dòng kính cường lực

Cửa kính cường lực cho phòng ngủ & phòng tắm. Tạo nét không gian cực kì ấn tượng

– Chịu lực, chịu nhiệt tốt: Kính cường lực được tôi luyện ở nhiệt độ 700 độ C, sau đó được làm lạnh nhanh. Vì vậy, kính cường lực có khả năng chịu lực, chịu nhiệt, khó vỡ.

– Cửa kính cường lực có khả năng chịu lực tốt gấp 4-5 lần so với các loại cửa kính thông thường.

– Được tôi luyện ở nhiệt độ rất cao nên kính cường lực hoàn toàn không bị biến dạng ở nhiệt độ 300 độ C.

>>> Những đặc điểm trên bạn cố thể hiểu được cửa kính cường lực có có độ bền cực cao so các dòng kính cường lực thông thường, nên thường cửa kính cường lực được áp dụng các nhà hàng, khách sạn, nhà cao tầng…. Ngoài ra bạn có thể xem thêm những đặc điểm sau để có thể hiểu được tại sao cửa kính cường lực lại bền như vậy, cũng như lại được nhiều đơn vị sử dụng như vậy. <<<<

– Kính cường lực có khả năng chịu lực rất tốt nên có thể chịu được lực va đập mạnh mà không sợ bị vỡ kính.

– Khi kính cường lực bị vỡ sẽ hình dạng tròn như hạt lựu không cạnh nhọn như các kim loại khác bể, nên sẽ an toàn với người dùng hơn.

– Chỉ cần dùng khăn sạch và nước lau kính chuyên dụng là sẽ nhanh chóng đánh bay những vết bụi bẩn bám trên bề mặt kính.

– Kính cường lực còn có khả năng cách âm rất tốt, giúp hạn chế được tiếng ồn bên ngoài mang lại không gian yên tĩnh, dễ chịu cho không gian bên trong.

Bạn có thể tham khảo các mẫu cửa kính cường lực đẹp tại Đà Nẵng đang được Thiên Tâm Thịnh cung cấp thiết kế cho nhiều đơn vị.

Kính cường lực có dể vỡ không?

Cửa kính cường lực có dễ vỡ
Cửa kính cường lực có dễ vỡ

Trên là những ưu điểm của kính cường lực mà Thiên Tâm Thịnh nói chung về kính cường lực, tiếp đây chúng tôi xin được đi vào chi tiết cũng như có nhiều khách hàng hỏi một số câu như:

– ” Dùng búa đập vào kính cường lực có bể không? “

– ” Nếu nó bể thì sẽ bể  như thế nào? “

Và một số đơn vị lại làm mờ mắt người dùng bằng những câu trả lời như:

– ” Bao dùng búa đập không vỡ “

– ” Khẳng định đập không vỡ…. “

Những bản chất kính cường lực khả năng chịu lực đến 3 4 lần so với kính thông thường. Nhưng để đảm bảo kính cường lực bền cũng như khó vỡ thì cần đảm bảo các đặc điểm sau:

– Phụ kiện đi kèm để lắp đặt tốt

– Kỹ thuật gắn

– Phải được bảo trì liên tục

Hiểu được những điều trên bạn cần tìm cho mình một đơn vị cung cấp các đơn vị cung cấp thi công lắp đặt tốt uy tín thì sẽ tăng độ bền cũng như tốt nhất cho cửa kính cường lực của mình. Nên các khách hàng không trực tiếp lắp đặt cửa kính cường lực được nhưng bạn cần hiểu được để cửa kính bền cũng như khó vỡ trong thời gian sử dụng cần lưu ý các thông tin trên.

>>> Đọc thêm: Cửa kính cường lực phù hợp với những không gian như thế nào?

Thiên Tâm Thịnh đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cũng như được nhiều đơn vị tại Đà Nẵng nên chúng tôi tin sẽ cung cấp đến bạn sản phẩm chất lượng & tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi địa chỉ bên dưới. Hi vọng qua những thông tin trên bạn có được những thông tin cũng như có cái nhìn rõ nét nhất về sản phẩm của mình.

————————

CÔNG TY TNHH TM&DV THIÊN TÂM THỊNH

Địa chỉ: 18 Hồng Thái, P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Mail: Thientamthinhwindow@gmail.com

SDT: 085.5555.061

WebsitesCuakinhdanang.com

admin