Cửa nhôm xingfa tại Đà Nẵng đang trở thành một xu hướng của các công trình nhà ở hiện nay, không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Với những ưu điểm về sự bền chắc, an toàn và tiện dụng, số lượng người tìm kiếm những sản phẩm cửa nhôm xingfa ngày càng nhiều. Tuy nhiên, điều này đồng nghĩa với việc xuất hiện những đơn vị, cửa hàng buôn bán những mặt hàng kém chất lượng để tiết kiệm chi phí và tăng sự cạnh tranh trên thị trường. 

Làm thế nào để nhận biết cửa nhôm xingfa chính hãng?

Vậy làm thế nào để lựa chọn được những sản phẩm cửa nhôm xingfa chính hãng, chuẩn chất lượng nhất?

Bí quyết sẽ được Thiên Tâm Thịnh chia sẻ trong bài viết này nhé!

KINH NGHIỆM LỰA CHỌN CỬA NHÔM XINGFA CHÍNH HÃNG TẠI ĐÀ NẴNG “CHUẨN KHÔNG CẦN CHỈNH”

Bạn có thể kiểm tra một sản phẩm cửa nhôm xingfa có đạt chuẩn chất lượng hay không thông qua những yếu tố sau: 

Thanh nhôm Xingfa định hình 

Thanh nhôm xingfa đinh hình tiêu chuẩn thường được sử dụng trong các cửa nhôm có độ dày 2mm đối với cửa đi, 1.4mm đối với cửa sổ. Cũng có những loại cửa chỉ có độ dày 1.2mm, điều này làm giảm đi độ chắc chắn của cửa. Tuy nhiên, với một sản phẩm cửa hoàn chỉnh, điều này khá khó để kiểm tra. Chính vì vậy, lựa chọn một đơn vị kinh doanh cửa nhôm xingfa uy tín là cách để hạn chế sai sót ở thành phần này.

>>> Xem thêm: Top những màu sắc của cửa nhôm Xingfa được yêu thích nhất

Phụ kiện cửa nhôm xingfa

Để giảm bớt giá thành, có những đơn vị sử dụng các loại phụ kiện “dỏm”, rẻ tiền, không có thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ, hoặc nhái các thương hiệu phụ kiện nổi tiếng… Để nhận biết phụ kiện của cửa nhôm có chuẩn hay không, bạn có kiểm tra logo, tem mác của thương hiệu trên sản phẩm. Thông thường, logo thương hiệu chính hãng thường được dập chìm hoặc nổi. Còn tem mác chính hãng rõ ràng, rõ chữ, không bị nhòe, mờ nhạt.

Ke góc cửa nhôm xingfa

Thông thường, khi sản xuất cửa nhôm xingfa, các thanh nhôm được cắt góc chính xác 45 độ, được bấm góc liên kết chắc chắn với nhau bằng một ke dày và vững, sau đó dùng loại keo chuyên dụng làm đầy và kín góc, giúp cho góc cửa kín khít tuyệt đối và chắc chắn. Tuy nhiên, một số đơn vị nhỏ lẻ, thiết bị sản xuất thô sơ và không có những máy móc công nghệ phù hợp, đã làm ra những sản phẩm không đảm bảo chất lượng. Ke góc bị yếu và không chắc chắn.

Trên đây là một số yếu tố mà bạn có thể kiểm tra và xác định sản phẩm mình mua có phải là hàng chính hãng hay không. Sử dụng cửa nhôm xingfa chính hãng không chỉ hạn chế được những hư hỏng không mong muốn mà còn bảo vệ ngôi nhà của bạn tốt hơn. 

Đến Thiên Tâm Thịnh, mua cửa nhôm Xingfa chính hãng

Nếu Bạn đang tìm kiếm một cửa hàng bán cửa nhôm xingfa chính hãng tại Đà Nẵng, hãy đến với Thiên Tâm Thịnh, Chúng tôi luôn cam kết mang lại cho mọi khách hàng những sản phẩm chất lượng và uy tín nhất.

Liên hệ ngay để nhận sự tư vấn tốt nhất!

Hãy liên hệ với Chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM&DV THIÊN TÂM THỊNH

Địa chỉ: 18 Hồng Thái, P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Mail:  Thientamthinhwindow@gmail.com

SDT: 085.5555.061

Websites: Cuakinhdanang.com

 >>> Xem thêm: Cách phân biệt cửa nhôm xingfa với các mẫu cửa nhôm giả nhái

admin