Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị kinh doanh sử dụng nhôm xingfa kém chất lượng hoặc hàng nhái, nhằm mục đích thu lợi nhuận cho riêng mình. Nắm bắt được nhu cầu sử dụng của khách hàng, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cách phân biệt nhôm xingfa thật giả trong bài viết dưới đây.

Phân biệt nhôm Xingfa hàng thật giả như thế nào ?

Lý Do Nên Hiểu Rõ Về Cách Phân Biệt Nhôm Xingfa Thật Giả

Ngày nay, nhu cầu sử dụng nhôm xingfa ngày càng cao, chính vì thế nhiều nơi đã cho sản xuất những sản phẩm hàng nhái. Một số nơi sản xuất còn sử dụng tem giả nhằm mục đích thu lợi nhuận không chính đáng.

Nếu bạn không am hiểu về dòng sản phẩm này, chắc hẳn chi phí bỏ qua sẽ rất cao. Do vậy, chúng tôi sẽ giúp các bạn phân biệt nhôm xingfa thật giả để bảo vệ quyền lợi của người mua hàng.

Cách Phân Biệt Nhôm Xingfa Thật Giả

Các nhà cung cấp nhôm Xingfa trên thị trường thường dùng mưu mẹo để bán hàng kém uy tín. Chính vì thế, để có thể phân biệt được nhôm xingfa thật và giả, hãy lưu ý một số vấn đề sau đây:

Phân Biệt Thật Giả Dựa Vào Mẫu Mã Thiết Kế Bên Ngoài

Trước khi nhận biết được đâu là nhôm xingfa thật, giả bạn phải quan sát mẫu mã bên ngoài. Đối với nhôm xingfa thật, màu sắc và nét chữ được in ấn rất rõ ràng và sắc nét, không có dấu vết của việc nhòe chữ.

Dựa vào thiết kế bên ngoài

Thứ hai, lớp tem ngoài thân nhôm phải có màu nâu ánh kim. Tất cả các sản phẩm nhôm xingfa thật đều có phần góc khép kín, không có khe hở.

Với công nghệ kỹ thuật cao để ép góc sẽ hoàn toàn khít liền, mà không có khe như việc sử dụng các loại đinh vít thông thường. Điều này sẽ giúp cho nhôm xingfa đảm bảo tính thẩm mỹ cao và ngăn ngừa nước mưa có thể xuyên qua.

Nhận Biết Qua Mã Code

Giống như các dòng sản phẩm khác trên thị trường, nhôm xingfa cũng có mã vạch riêng để khách hàng kiểm tra. Bạn có thể quan sát thấy trên thân thanh nhôm sẽ in rõ ràng mã QR. Việc này có thể dùng điện thoại thông minh để quét mã.

Trường hợp sau khi quét mã QR không hiện ra, chắc hẳn sản phẩm này là hàng nhái, kém chất lượng. Cách phân biệt này vô cùng hiệu quả mà bất kỳ khách hàng nào cũng có thể kiểm tra được.

Dựa vào mã code sản phẩm

Độ Dày Của Nhôm Xingfa

Để phân biệt nhôm xingfa thật giả, bạn có thể kiểm tra độ dày của thanh nhôm. Trên thị trường hiện nay, có hai độ dày chính là 1,5 ly và 2,0 ly. Đây được đánh giá là độ dày cao nhất tại Việt Nam.

Nếu sản phẩm là nhôm xingfa giả, chắc chắn sẽ không có độ dày thế này. Bởi vì, chi phí và cách gia công sản xuất rất đắt.

Chế Độ Bảo Hành Cửa Nhôm Xingfa

Thương hiệu nhôm xingfa thật sẽ có chế độ bảo hành lên đến 5 năm cho quý khách hàng. Những sản phẩm chỉ có chế độ bảo hành 1-2 năm thường là nhôm xingfa giả. Do vậy, trong quá trình mua hàng bạn có thể hỏi rõ về vấn đề bảo hành để biết chi tiết về nhôm xingfa.

Bên cạnh đó, các phần mềm BSTVN Checker hoặc Felixvn,… cũng được sử dụng nhằm kiểm tra độ thật giả của nhôm xingfa. Tuy nhiên, độ chính xác còn hạn chế hơn so với ứng dụng Wechat.

Chế độ bảo hành cửa nhôm Xingfa

Những Lưu Ý Về Cách Phân Biệt Nhôm Xingfa

Trước khi mua nhôm xingfa, khách hàng phải lưu ý một số vấn đề như sau:

  • Sản phẩm giá thành nhập khẩu nhưng trong quá trình sử dụng là hàng nhái, kém chất lượng.
  • Sản phẩm không có mã code và mã vạch.
  • Khi tư vấn là mẫu thật chất lượng, nhưng quá trình lắp đặt là hàng kém chất lượng, hàng dỏm.
  • Giá cả cho cửa nhôm xingfa có được chiết khấu 20-30% không? giảm giá khi các bạn muốn mua hàng rẻ.
  • Thiết kế, in ấn trên nhôm xingfa không rõ ràng, chữ mờ nhòe không được được.

Những thông tin về cách phân biệt nhôm xingfa thật giả đã được chúng tôi giải đáp trên đây. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cửa nhôm xingfa, hãy đến với công ty Thiên Tâm Thịnh. Với mẫu mã đa dạng, cam kết hàng chất lượng cao, nhập khẩu chính hãng 100% đảm bảo quý khách hàng luôn hài lòng tuyệt đối. Truy cập website https://cuakinhdanang.com/ và liên hệ để được hỗ trợ tư vấn nhé! 

admin