Sự thịnh hành trong việc sử dụng cửa nhôm xingfa thì bên cạnh đó các sản phẩm cửa nhôm giả luôn là vấn đề làm nhiều người đau đầu. Tiếp tục serie các bài viết về cửa nhôm xingfa tại Đà Nẵng thì Thiên Tâm Thịnh xin chia sẽ đến bạn cách phân biệt cửa nhôm xingfa chính hãng với các mẫu cửa nhôm giả nhái trên thị trường hiện nay.

Các dấu hiệu nhận biết cửa nhôm xingfa chính hãng với giả nhái

tem xingfa chính hãng
tem xingfa chính hãng
tem xingfa chính hãng
tem xingfa chính hãng

Tem chữ xingfa: Thường thì khi ngó vào nhôm xingfa chính hãng bạn sẽ thấy tem đỏ  nổi bật, ngoài ra mỗi lô cửa nhôm xingfa đều có một mã vạch quét QR bạn có thể dùng phần mềm Wechat để quét để phân biệt được cửa nhôm xingfa thật và giả nhé.

Cấu trúc thanh nhôm profile:  Nhưng thanh nhôm profile chính hãng sẽ có độ dày chuẩn từ : 1.4 mm – 3.5 mm & 1.2 mm – 1.8 mm. Ngoài ra nhôm thật thì sẽ ánh kim lên, cũng như có nhiều màu sắc trên đó, còn nhôm xingfa giả nhái thì khi nhìn vào có màu hơi xám cũng như khi soi ánh sáng vào thì màu rất nhợt nhạt.

Có tương thích với phụ kiện KIMLONG chính hãng:  Thường thì các phụ kiện này đều tương thích với phụ kiện KIMLONG để tạo nên độ bền vững chắc hơn rất là nhiều.

Cách đóng gói & giấy tờ về nguồn gốc xuất xứ cửa nhôm: Thường thì cửa nhôm xingfa giả nhái thì sẽ không có giấy tờ rõ ráng.

– Giá thành của sản phẩm: thường thì tâm lý của nhiều người thích sản phẩm giá rẻ nhưng đừng vì thế bạn sẽ tốn tiền hơn rất nhiều đấy. Nên xem xét rõ ràng vấn đề này

Bạn có thể tham khảo các mẫu cửa nhôm xingfa tại Đà Nẵng chính hãng được nhập khẩu trực tiếp bên Quảng Đông đang đươc Thiên Tâm Thịnh cung cấp.

” Tóm lại vấn đề để tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra nên bạn có nhu cầu mua cửa nhôm xingfa cũng như thi công cửa  nhôm xingfa thì có thể liên hệ với chúng tôi địa chỉ bên dưới, hoặc đến trực tiếp đến với chúng tôi để xem trực tiếp.”

Đơn vị thi công cửa nhôm xingfa tại Đà Nẵng UY TÍN

Đơn vị thi công cửa nhôm tại Đà Nẵng
Đơn vị thi công cửa nhôm tại Đà Nẵng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cũng như Thiên Tâm Thịnh chứng kiến được nhiều khách hàng mua phải hàng giả hàng kém chất lượng. Nên với mong muốn mang đến cho QUÝ KHÁCH HÀNG sự trải nghiệm tốt nhất cũng như sản phẩm chính hãng, không phải lo lắng, lăn  tăn vấn đề mua phải cửa nhôm xingfa giả kém chất lượng.

– Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ QUẢNG ĐÔNG

– Đầy đủ mọi giấy tờ chứng nhận

– Được thi công bởi thợ  thi công lành nghề

– Giá thành sản phẩm CẠNH TRANH

– Bảo hành lâu dài

– Thời gian thi công nhanh chóng

>>> Đọc thêm: Hệ gioăng cao cấp EPDM là gì? tác dụng như thế đối với cửa nhôm kính

—————-

CÔNG TY TNHH TM&DV THIÊN TÂM THỊNH

Địa chỉ: 18 Hồng Thái, P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Mail: Thientamthinhwindow@gmail.com

SDT: 085.5555.061

Websites: Cuakinhdanang.com

admin