Hiện nay, phòng tắm kính cường lực tại Đà Nẵng được xây dựng ngày càng nhiều trong những công trình nhà ở, đặc biêt là khách sạn cao cấp. Nó là sự thay thế hoàn hảo cho những vật liệu khác trước đây với chi phí cạnh tranh. Vậy điều gì khiến cho sản phẩm này được mọi người yêu thích? Hãy thử tìm hiểu lý do nhé!

Phòng tắm kính cường lực là sự lựa chọn tuyệt vời mang đến không gian vừa sang trọng vừa hiện đại

Sang trọng và hiện đại

Đây chắc chắn là lý do mà ai cũng thấy được khi xây dựng phòng tắm kính cường lực. Vật liệu kính cường lực được sử dụng một cách khéo léo, tạo nên điểm nhấn cho không gian ngôi nhà, là công trình nội thất ấn tượng với vẻ sang trọng và hiện đại.

Vách kính cường lực đảm bảo an toàn

Kính cường lực là chất liệu nổi tiếng về độ bền, có thể chịu lực lớn và nhiệt độ cao, đảm bảo tuổi thọ của phòng tắm, có thể sử dụng lâu dài và an toàn tuyệt đối. 

Tối ưu diện tích sử dụng không gian 

Nếu so với tường gạch, có thể khẳng định vách kính cường lực mỏng hơn rất nhiều. Với đặc điểm này, thiết kế của phòng tắm kính cường lực cũng linh hoạt hơn, tận dụng được những không gian hẹp còn trống. Ngoài ra, kính cường lực trong suốt, nên không tạo ra cảm giác không gian bị thu hẹp.

>>> Xem thêm:  Ứng dụng Kính Cường Lực cho không gian nội thất như thế nào?

Chia nhỏ và ngăn cách không gian tắm và vệ sinh chung

Thông thường, phòng tắm được xây dựng đi liền với không gian vệ sinh chung của gia đình hay chung cư, khiến cho việc sử dụng đôi lúc gặp những bất tiện. Sử dụng một vách kính cường lực ngăn cách 2 không gian này với nhau là một giải pháp hiệu quả, tạo thành những không gian riêng biệt, khu vực này không ảnh hưởng đến khu vực kia.

Tận dụng ánh sáng với phòng tắm kính

Với mặt kính trong suốt, bạn có thể tận dụng ánh sáng từ các khu vực xung quanh trong nhà để chiếu sáng phòng tắm. Vừa có ánh sáng để sử dụng vừa không bị ảnh hưởng bởi cảm giác nóng khi có ánh đèn trực tiếp. 

Tạo nên một không gian mở

Phòng tắm kính cường lực có thể nói là giải pháp tuyệt vời cho những ai yêu thích sự phóng khoáng vì nó tạo ra một không gian mở theo phong cách hiện đại giúp bạn có thể nhìn được những vật dụng trong phòng, cũng có thể sử dụng những tấm mành di động để tạo ra sự riêng tư.

So với chất liệu tường gạch khô cứng truyền thống, kính cường lực tạo nên cho không gian phòng tắm vẻ đẹp sang trọng, hiện đại mà lại phóng khoáng, cũng an toàn khi sử dụng. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng chất liệu này cho phòng tắm gia đình để tạo nên những điểm nhấn cho không gian nội thất.

                     Thiên Tâm Thịnh lắp đặt và thi công phòng tắm kính cường lực uy tín

Nếu bạn muốn tìm một đơn vị thi công phòng tắm kính cường lực, hãy đến với Thiên Tâm Thịnh. Bạn đảm bảo sẽ hài lòng với những dịch vụ chất lượng đến từ chúng tôi.

Hãy liên hệ ngay để biết thêm chi tiết!

>>> Xem thêm: Cửa kính cường lực có an toàn như mọi người vẫn nói?

admin