“Có nên sử dụng cửa nhựa lõi thép tại Đà Nẵng hay không?” là câu hỏi thường gặp đối với những người buôn bán cửa kính hiện nay. Cửa nhựa lõi thép ra đời trên thị trường với nhiều đặc điểm như bền, đẹp và an toàn. Điều này làm đặt ra một câu hỏi trong suy nghĩ người tiêu dùng – những người luôn có những nghi hoặc nhất đối với các sản phẩm mới.

Cửa nhựa lõi thép cao cấp tại Đà Nẵng luôn mang lại những lợi ích nổi bật

Nhưng hãy yên tâm, cửa nhựa lõi thép là một sự lựa chọn hữu ích cho ngôi nhà của Bạn với nhiều lý do dưới đây!

Chống bụi, chống ồn và cách nhiệt

Cửa nhựa lõi thép hiện đại được cấu tạo bởi hộp kính (với các loại kính cường lực, kính an toàn, kính cản nhiệt) được bơm khí trơ, hệ gioăng kép và hệ phụ kiện kim khí đồng bộ với chốt đa điểm, bản lề, khóa chuyên dụng giúp đóng mở cửa đa chiều, điều chỉnh 3D giúp cho cửa có độ kín khít cao. Với cấu tạo này, cửa nhựa lõi thép sẽ giúp che mưa, che nắng, chống ồn và cách nhiệt tốt.

>>> Xem thêm: Bạn biết gì về cửa nhựa lõi thép tại Đà Nẵng  – xu hướng mới của các công trình hiện nay

Chống trộm đột nhập

Với hộp kính được làm từ kính cường lực và kính an toàn tạo thành lớp bảo vệ chắc chắn. Kính cường lực có khả năng chịu lực cao gấp 4 – 5 lần so với các loại kính thông thuong nên rất khó để đập vỡ. Nếu kính cường lực bị vỡ, kính an toàn với lớp film dán sẽ giữ cho các mảnh vỡ vẫn đứng vững trong khuôn cửa chứ không bị rơi ra ngoài, chính vì vậy, rất khó để trộm đột nhập vào nhà.

Ngăn nước mưa rò rỉ vào nhà

Nhờ có hệ gioăng kép chuyên dụng và chốt đa điểm, cửa nhựa lõi thép có độ kín khít cao cùng với khoang trống đóng vai trò cách âm cách nhiệt, đồng thời là rãnh thoát nước (đối với những thanh profile định hình như uPVC, nhôm, nhôm –gỗ) có tác dụng ngăn không cho nước mưa rò rỉ vào nhà.

Với 3 đặc điểm trên đây, chắc chắn mọi người có thể tìm thấy cao trả lời tốt nhất cho mình rồi đúng không? Với những ưu điểm vượt trội của mình, cửa nhựa lõi thép chắc chắn là một sự lựa chọn tin cậy cho bạn. Không chỉ mang lại cho không gian nội thất ngôi nhà thêm tính thẩm mỹ, sang trọng mà còn bảo vệ gia đình của bạn tốt hơn nữa.

Thiên Tâm Thịnh buôn bán cửa nhựa lõi thép tại Đà Nẵng uy tín

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị kinh doanh cửa nhựa lõi thép cao cấp tại Đà Nẵng uy tín, hãy đến với Thiên Tâm Thịnh, chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ Bạn.

Hãy liên hệ để nhận được sự tư vấn tốt nhất!

>>> Xem thêm: Tìm hiểu về các loại cửa nhựa lõi thép 4 cánh hiện nay

admin